Phần mềm gửi mail hàng loạt là nhu cầu cấp thiết của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Để đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi phát triển UltraMailer, phần mềm chuyên dụng để gửi mail hàng loạt.

Khả năng gửi 99% vào Inbox, đó là lợi thế lớn nhất của UltraMailer.

Phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer được thiết kế đặc biệt cho phép gửi tới khách hàng của bạn với tỉ lệ email vào Inbox cực cao 99%. Để đảm bảo khả năng gửi vào Inbox cao các bạn cần có 1 nguồn gửi email tốt, chúng tôi tích hợp khả năng tự tạo nick Yahoo hàng loạt làm email người gửi.

gui mail hang loat tao email yahoo Phần mềm gửi mail hàng loạt

Tạo Nick Gửi Mail Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Với UltraMailer

Nhờ tích hợp khả năng tạo nick yahoo trong phần mềm. Sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt UltraMailer có thể tạo ra cả ngàn nick Yahoo trong 1 ngày và sử dụng chúng để gửi email thì cực ký hiệu quả . Bạn lưu ý rằng yahoo chỉ cho phép gửi tối đa 500 mail/ngày/ nick. Vì thế tạo ra càng nhiều nick Yahoo thì càng có lợi khi gửi email di, và tránh được email vào Spam hoàn toàn.

Khả năng thu thập email từ diễn đàn, và website, tăng cường Mail List hiệu quả.

Phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer còn tích hợp khả năng tìm kiếm và lọc email từ các diễn đàn một cách hiệu quả. Thử tưởng tượng bạn muốn quảng cáo đến tất cả các Shop ở website 5giay.vn, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tính năng Thu Thập Email của UltraMailer là đủ. Phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer sẽ tự động tìm kiếm tất cả các email từ website 5giay.vn, sau đó cho phép bạn lưu trữ lại để sử dụng như tài nguyên mail sau này.

gui mail hang loat thu thap email Phần mềm gửi mail hàng loạt
Khả năng thu thập Email được tích hợp sẵn trong UltraMailer

Nhờ khả năng thu thập email, bạn không còn gặp khó khăn khi tìm kiếm danh sách email, hay lo lắng Email mình không dủ để thực hiện chiến dịch Email Marketing nữa. Ngoài ra phần mềm gửi mail hàng loạt UltraMailer còn hỗ trợ việc lọc bỏ các email không tiềm năng (như email admin, email của mod …) giúp bạn tiết kiệm được băng thông và có 1 danh sách email hiệu quả

Khả năng tạo Teamplate Email chuyên nghiệp, Ưu thế vượt trội của UltraMailer

Khi sử dụng các phần mềm gửi mail hàng loạt khác, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tạo ra một Email hút khách, một Email mà người nhận đọc xong là muốn Click vào. Với UltraMailer công việc đó giờ đây rất đơn giản, nhờ vào công cụ Email Teamplate. Bạn muốn 1 mẫu Email hút như của Nhommua, hay Cungmua, hoặc 1 mẫu email của Doanh Nghiệp, UltraMailer đã cung cấp sẵn cho bạn, bạn chỉ cần chọn Template rồi sửa lại nội dung theo nhu cầu của bạn là được.

gui mail hang loat tao teamplate email de dang Phần mềm gửi mail hàng loạt
UltraMailer hỗ trợ hàng trăm mẫu Email Teamplate

Với các mẫu Email Template hỗ trơ sãn giúp cá nhân và doanh nghiệp nhanh chóng hơn trong việc soạn thảo email. Ngoài ra nhóm phát triển phần mềm gửi Email hàng loạt UltraMailer không ngừng cập nhập các mẫu Teamplate mới cho bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu dùng dử phần mềm. Vui lòng bấm vào link tải dùng thử phần mềm. Nhóm phát triển UltraMailer sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì.

tai ultramailer mien phi Phần mềm gửi mail hàng loạt

VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 8.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.17_1161]
Rating: 0 (from 0 votes)

Phần mềm gửi mail hàng loạt, 8.7 out of 10 based on 3 ratings

Từ khóa quan tâm: